Năng lực nhân sự - CTCP phát triển Công nghệ và Dịch vụ Vạn Phúc
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

GIỚI THIỆU

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ

SẢN PHẨM CHO NHÀ MÁY ĐIỆN

SẢN PHẨM CHO LƯỚI ĐIỆN

CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

DỊCH VỤ KỸ THUẬT

NĂNG LỰC NHÂN SỰ

VAFUCO với hơn 90% là cán bộ đã tốt nghiệp đại học và sau đại học. Với định hướng của mình, công ty không ngừng nâng cao chất lượng của đội ngũ nhân sự. Chúng tôi thường xuyên cử cán bộ nhân viên tham gia các khóa đào tạo trong và ngoài doanh nghiệp, tạo điều kiện hỗ trợ các nhân viên tự học, nâng cao trình độ chuyên môn, từ cao đẳng lên đại học, từ đại học lên sau đại học.

VAFUCO tập hợp một đội ngũ mạnh các chuyên gia, thạc sỹ, kỹ sư, cử nhân chuyên ngành về lĩnh vực Điện, điện tử, tự động, hóa học, cơ khí, xây dựng, ngoại thương, kinh tế, ngoại ngữ,… Đội ngũ cán bộ nòng cốt phần lớn đều tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng như ĐH Bách khoa, ĐH GTVT, ĐH TCKT…. và được đào tạo qua các khóa học chuyên sâu các lĩnh các lĩnh vực nói trên. Ngoài ra Công ty còn có một đội ngũ chuyên gia, tư vấn, cộng tác viên, chuyên viên, công nhân lành nghề chuyên thi công lắp đặt các công trình trong lĩnh vực Điện, điện tử, tự động hóa, cơ khí, xây dựng.

Các vị trí quản lý đều đã từng tham gia nhiều dự án có quy mô lớn, có nhiều năm kinh nghiệm quản lý và điều hành công việc tại các công ty lớn.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Scroll
02432010755
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes